0913.663068 soaivn0001@gmail.com

Thế giới thuốc quý và thực phẩm chức năng

Hotline: 0913.663068

102 Võ Thị Sáu quận 3 HCM 

Những cách quan hệ lâu ra nhất nhất khiến nàng cực khoái

Tin liên quan

Trang bị ngay cho mình và người ấy những cách quan hệ lâu ra nhất cực kỳ hữu ích để hâm nóng đời sống tình dục của mình và người ấy

Đời sống tình dục là một phần quan trọng góp phần mang đến hạnh phục gia đình. Không phải ngẫu nhiên mà các chuyên gia tâm lý học hàng đầu thế giới đều chỉ ra rằng, việc duy trì một thói quen tình dục lành mạnh, đều đặn chính là bí quyết tạo dựng cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Nếu bạn hoặc người ấy gặp phải vấn đề liên quan đến đòi sống tình dục, đặc biệt là tình trạng xuất tinh sớm gây giảm hứng thú cho đối tác, hãy trang bị ngay cho mình và người ấy những cách quan hệ lâu ra nhất cực kỳ hữu ích dưới đây.

Sức khỏe tốt hỗ trợ đời sống tình dục

Để có được những cuộc vui hoàn hảo, bạn cần phải có một thể trạng thật khỏe mạnh, sung sức. Rất khó để bạn kéo dài thời gian quan hệ nếu cơ thể không khỏe, sức khỏe không tốt. Hãy thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, xây dựng thói quen vận động thường xuyên để có một cơ thể cường tráng, khỏe mạnh, chắc chắn đời sống tình dục của bạn sẽ luôn tràn đầy hạnh phúc.

Sức khỏe tốt giúp quan hệ lâu ra
Sức khỏe tốt giúp quan hệ lâu ra

Giảm ma sát tới dương vật – Cách quan hệ lâu ra hiệu quả

Việc dương vật bị ma sát quá nhiều, kích thích cường độ mạnh là nguyên nhân khiến nam giới dễ xuất tinh. Chính vì vậy, khi mới bắt đầu cuộc yêu, những độc tác dạo đầu đơn giản, nhẹ nhàng và hạn chế tác động vào dương vật sẽ mang lại hiệu quả rất cao. Càng từ từ tác động nhiều vào dương vật, bạn sẽ càng kéo dài được cuộc vui lâu hơn.

hạn chế ma sát dương vật giúp quan hệ lâu ra
Hạn chế ma sát dương vật giúp quan hệ lâu ra

Để giúp cách quan hệ lâu ra này thêm phần hiệu quả, bạn có thể sử dụng một chiếc bao cao su. Có khá nhiều loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới mà bạn có thể tham khảo trên thị trường để lựa chọn. Chắc chắn cuộc vui của bạn và người ấy sẽ thêm phần hấp dẫn hơn rất nhiều.

Mở màn bằng khúc dạo đầu ấn tượng

Cho dù đối phương có gợi cảm đến đâu thì nam giới cũng không nên vội vàng lầm trận mà bỏ qua khâu dạo đầu cực kỳ quan trọng. Các cô gái cũng rất thích thú với những chàng trai có màn khởi đầu ấn tượng. Kéo dài khúc dạo đầu chính là một cách quan hệ lâu ra, giúp duy trì cảm hứng ở nam giới và giúp cuộc vui thêm phần hấp dẫn.

cách quan hê lâu ra nhất 1

Bắt đầu với tư thế quan hệ thường lâu ra nhất

Mỗi người có sở thích và phù hợp với những tư thế khác nhau mà ở tư thế đó, nam giới dễ dàng xuất tinh nhất. Vì vậy, khi mới bắt đầu cuộc vui, nên lựa chọn một tư thế mà thường nam giới kéo dài thời gian xuất tinh nhất. Những tư thế như doggy hay cưỡi ngựa thường được sử dụng ở đầu cuộc yêu vì khả năng xuất tinh của nam giới ở những tư thế này chưa cao. Dần dần, khi đã tạo được khoái cảm cần thiết, bạn có thể chuyển qua tư thế quen thuộc và bắt đầu quá trình lên đỉnh.

Sử dụng tư thế quan hệ lâu ra nhất
Sử dụng tư thế quan hệ lâu ra nhất

Kiểm soát dương vật trong quá trình quan hệ – Cách quan hệ lâu ra khá hiệu quả

Nếu bạn biết cách kiểm soát và làm chủ dương vật trong quá trình quan hệ thì chắc chắn cuộc vui của bạn và người ấy sẽ rất tuyệt vời. Trong quá trình quan hệ, nếu thời gian chưa đủ lâu nhưng bạn đã cảm thấy sắp xuất tinh thì hãy ngừng nhịp chậm lại, thở chậm rãi, hạn chế kích thích vào dương vật, đợi một lúc để máu rút bớt, khoái cảm bớt dần thì chuyển qua tư thế khác. Điều này sẽ giúp cuộc vui kéo dài hơn rất nhiều nhưng bạn phải chắc chắn mình đủ khả năng để kiểm soát cậu nhỏ của mình.

kiem-soat-duong-vat-khi-quan-he
Kiểm soát dương vật khi quan hệ

 

Cường độ quan hệ vừa phải

Bí quyết quan hệ lâu ra chính là thật từ từ và chậm rãi, bạn phải biết được mức độ hiện tại của mình là bao nhiêu so với khả năng xuất tinh. Đừng vì cảm hứng quá lớn mà cứ hùng hục nhập tiếp, chắc chắn bạn sẽ xuất tinh rất nhanh chóng. Đôi khi, bạn cần biết cách dừng lại vài giây. Điều này không chỉ giúp cuộc vui kéo dài hơn, mà còn tạo nên kích thích hơn nữa cho đối tác nữ. Cô ấy chắc chắn sẽ vô cùng phấn khích nếu bạn biết làm chủ tình hình.

cách quan hệ lâu ra 4
Cường độ quan hệ vừa phải giúp quan hệ lâu ra

Tần suất quan hệ đều đặn

Một cách quan hệ lâu ra cũng rất hiệu quả chính là duy trì tần suất quan hệ một cách đều đặn. Với những người đàn ông đã có gia đình, việc tạo tần suất hợp lý sẽ là bí quyết hoàn hảo để hâm nóng đời sống vợ chồng. Còn nếu bạn chưa lập gia đình, đừng nên quan hệ bừa bãi, điều đó sẽ gây ra không ít hậu quả trầm trọng về sau.

 

Cách quan hệ lâu ra nhất – Sử dụng Ngọc Đế Hoàn

Ngọc Đế Hoàn với thành phần thảo dược tự nhiên, hỗ trợ điều trị các chứng bệnh liệt dương, xuất tinh sớm, tăng cường sinh lý của cơ thể. Sử dụng Ngọc Đế Hoàn chính là bí quyết kéo dài cuộc yêu vô cùng hiệu quả và cực kỳ an toàn với sức khỏe. Hãy sử dụng sản phẩm này để kéo dài cuộc vui của bạn cùng người ấy, mang đến một cuộc sống hạnh phúc, những phút giây tuyệt vời.

cach-quan-he-lau-ra-4
Ngọc Đế Hoàn – Bí quyết để có đời sống tình dục hạnh phúc

Trên đây là những cách quan hệ lâu ra nhất mà bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay. Chúc bạn cùng người ấy luôn duy trì được một đời sống tình dục lành mạnh, hạnh phúc.

Các bài viết liên kề