0913.663068 soaivn0001@gmail.com

Thế giới thuốc quý và thực phẩm chức năng

Hotline: 0913.663068

102 Võ Thị Sáu quận 3 HCM 

Giải đáp câu hỏi câu hỏi làm thế nào để dương vật to hơn

Tin liên quan

Lê Văn A (21 tuổi, TP.HCM)  cho biết, giờ đã 21 tuổi nhưng “cậu nhỏ” của cậu chỉ dài tối đa 10cm khi đã “lên nòng”, còn lúc “nhàn rỗi” thì chỉ chừng 6cm. Điều đó khiến A rất đau khổ và tự ti. Anh đã nhiều đêm mất ngủ trăn trở với câu hỏi làm thế nào để dương vật to hơn.

Mỗi lần đi chơi cùng đám bạn, nghe họ lấy việc “to nhỏ” ra để đọ bản lĩnh đàn ông, A chỉ biết im thin thít rồi cười trừ, trong lòng tủi thân vô cùng. A thổ lộ, có nhiều khi ngồi cô đơn một mình trong phòng, rồi tự ngắm nhìn “cậu nhỏ” của mình trong gương, thấy nó quá “khiêm tốn”, chẳng được bằng bạ bằng bè mà cậu buồn đến phát khóc. Đã có thời gian, A rơi vào trạng thái stress chỉ vì nỗi sầu “không biết ngỏ cùng ai” này. 

Làm thế nào để dương vật to hơn
Làm thế nào để dương vật to hơn

Chuyện “cậu nhỏ” quá ngắn không chỉ làm cho tâm trạng A bất ổn, mà nó còn là lí do khiến đời sống tình cảm của cậu gặp những “nỗi đau buồn ngầm”. Cũng như bao người, khi đến tuổi cập kê, trái tim A khát khao cảm giác yêu đương, song  vì mặc cảm về sự “bất bình thường” của mình mà cậu chẳng bao giờ dám tơ tưởng đến bất kì cô gái nào. A buồn bã chia sẻ: “Nếu lỡ yêu ai rồi mà sau này người ta phát hiện ra “chỗ đó” của mình bất thường thì liệu người ta có chấp nhận mình không? Thôi thì cứ như vậy cho đỡ phải chịu cảm giác bị bỏ rơi sau này.” Anh chấp nhận một cuộc sống đơn độc khi chưa biết cách làm thể nào để dương vật to hơn. tuy nhiên anh cũng không vội vàng mại hiểm các biện pháp khác khi chưa thực sự tìm ra cách kéo dài dương vật an toàn

Làm thế nào để dương vật to hơn?

Với ý nghĩ mang bệnh thì vái tứ phương, A từng có ý định đến bệnh viện để kéo dài “cậu nhỏ” nhưng khi tới khám và xin tư vấn thì bác sĩ lại khuyên là không nên vì như thế có thể để lại nhiều hệ lụy sau này. May mắn rằng, có một người thân trong họ hàng mách cậu một sản phẩm có tên: gel titan giúp cho “cậu nhỏ” dài ra khi dùng, đặt biệt gel titan maxman, gel titan jo prolonger là lọai tốt nhất. Nghe vậy, A vui lắm, lên mạng tìm kiếm các đánh giá về titan gel thì thấy có rất nhiều ý kiến đánh giá tích cực. Vì vậy, A quyết định mua về dùng. Khi cầm sản phẩm trên tay, A tháy vừa vui lại vừa hồi hộp, đem vào phòng thử ngay. A chia sẻ với chúng tôi: “Loại gel này rất dễ sử dụng, chỉ cần lấy gel xoa lên toàn bộ “cậu nhỏ”, massage trong khoảng 10 – 15 phút. Mình dùng trong 1 tháng, mới đo lại chiều dài thì thấy “cậu nhỏ” cao lớn hơn những 7cm so với trước đây. Mình sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm để chăm cho “cu cậu” cao lớn hơn nữa”. Vừa nói A vừa cười tít mắt. A còn cho biết thêm: “bây giờ mình không còn tự ti với bản thân như trước nữa nên chuyện yêu đương cũng nghĩ thoải mái hơn rất nhiều rồi”.

Đặt hàng tại: http://giadinhyduoc.com/san-pham/gel-titan-la-gi-va-co-gia-bao-nhieu/

 

Các bài viết liên kề