0913.663068 soaivn0001@gmail.com

Thế giới thuốc quý và thực phẩm chức năng

Hotline: 0913.663068

102 Võ Thị Sáu quận 3 HCM 

Các tư thế quan hệ vợ chồng khiến nàng cực khoái

Tin liên quan

Các tư thế quan hệ vợ chồng dưới đây sẽ giúp các cho các bạn gái không chỉ cực khoái mà còn yêu các chàng trai hơn bao giờ hết

Ngày nay các bạn trẻ cũng như các cặp vợ chồng không còn ngại ngùng khi nhắc đến chuyện quan hệ nhất là khi nhắc đến các tư thế quan hệ. Nếu trước kia các đôi trai gái họ đều quan hệ theo cách truyền thống là trai trên gái dưới thì ngày này tất cả các cặp đôi đều muốn tìm cho mình cảm giác và hứng thú khi quan hệ. Để chi tiết hơn thì các tư thế quan hệ vợ chồng dưới đây sẽ khiến các nàng dễ lên đỉnh.

Các tư thế quan hệ vợ chồng sướng nhất

Tư thế truyền giáo

Các tư thế quan hệ vợ chồng

Tư thế truyền giáo

Theo như nhiều khảo sát thì đây là một trong những tư thế quan hệ vợ chồng khá thoải mái cho cả nam và nữ nhưng lại được các bạn nữ rất thích bởi vì khi trong tư thế này hai người sẽ được gần nhau nhất là lúc này da thịt sẽ chạm vào nhau đồng thời mắt có thể nhìn nhau. Thay vì hành động ” vào và ra” thì các bạn nam sẽ ghì chặt bạn gái theo theo tư thế chống lại mình hướng hình tròn, khi trong tư thế này cả 2 sẽ cảm thấy mới lạ

Tư thế đứng

Tư thế quan hệ đứng khiến nàng cực khoái

Tư thế đứng

Đây là tư thế cả 2 cùng đứng khi quan hệ, ở tư thế này bạn gái sẽ co một chân lên đồng thời bạn nam sẽ giữ chân của bạn gái khi quan hệ. Khi trong tư thế này bạn cần có có bề mặt vững chắc để làm điểm tựa để giúp 2 người thoải mái hơn.

Tư thế kiểu Doggy khiến nàng cực khoái

Tư thế quan hệ kiểu chó

Tư thế kiểu Doggy

Đây là một trong các tư thế quan hệ vợ chồng được các cặp đôi sử dụng nhiều nhất trong mỗi lần yêu. Trong tư thế này vòng 3 của nàng sẽ được nâng lên và 2 chân sẽ duỗi thẳng. Đồng thời chàng sẽ hai chân của chàng sẽ quỳ xuống, tay sẽ chống xuống và bắt đầu đưa dương vật của mình vào vùng nhạy cảm của nàng. Để tăng sự kích thích cho cả hai thì chàng nên đưa dương vật thật chậm, thay vì nhanh như các tư thế trước.

Tư thế đẩy xe lên dốc 

xe đẩy lên dóc

Tư thế đẩy xe lên dốc

Tư thế quan hệ này cần người nam có 2 chân trụ thật chắc và khi đã vào cuộc vui thì nó sẽ là một trải nghiệm khoái lạc dành cho các nàng, còn với các chàng thì tha hồ ngắm âm đạo của các nàng. tuy nhiên kiểu tư thế này đa số các nam giới chỉ dành cho các nàng vào dịp đặc biệt như sinh nhật, kỉ niệm ngày yêu nhau… có lẽ đây là một món quà không thể tuyệt vời hơn dành cho các nàng.

Tư thế quan hệ nàng ếch

 

Tư thế đẩy xe lên dốc

Tư thế quan hệ nàng ếch

Xem thêm: Titan gel tăng kích thước dương vật nhanh chóng

Tư thế này nhìn khá giống với tư thế Doggy nhưng nó khác ở một điểm đó chính là nữ giới sẽ phải hạ thấp hoàn toàn phần thân của mình xuống,  đồng thời đẩy phần mông lên cao nhất có thể . Còn vói nam giới khi quan hệ trong tư thế này sẽ dễ dàng chiếm trọn được nàng và hoàn toàn được rảnh tay nhưng lại khiến các nàng hoàn toàn sung sướng nhất có thể.

Tư thế quan hệ ngọn núi diệu kỳ

Quan hệ vợ chồng kiểu ngọn núi diệu kỳ

Tư thế quan hệ ngọn núi diệu kỳ

Trong tư thế quan hệ gọn núi diệu kỳ hình ảnh bên trên bạn cũng có thể nhận ra đó chính là bạn nam ngồi rồi có chân hơi ngả về phía sau đồng thời lấy hai tay của mình làm điểm tựa. còn bạn nữ cũng làm y hệt như bạn nam. Ở trong tư thế này cả hai có thể nhìn thấy nhau để cảm nhận được cuộc vui. Tư thế này đượ sử dụng khi các chàng muốn kéo dài thời gian quan hệ

Tư thế quan hệ nữ cao bồi

Quan hệ vợ chồng kiểu nữ cao bồi

Tư thế quan hệ nữ cao bồi

Trông tư thế này bạn nữ sẽ ngồi lên người của bạn nam đồng thời bàn tay đè lên ngực của bạn nam làm điểm tựa rồi sau đó di chuyển lên xuống. Để có thể giảm sức nặng khi bị bạn nữ đè lên thì bạn nam sẽ dùng tay nâng hông của bạn nữ lên để đẩy nhẹ nhàng. Trong tư thế quan hệ này bạn nữ hoàn toàn chủ động trong cuộc vui.

Tư thế quan hệ vít nút chai

Tư thế quan hệ vít nút chai

Tư thế quan hệ  vít nút chai

Tư thế quan hệ  vít nút chai thì người nữ sẽ nằm nghiêng bên cạnh giường rồi chống tay xuống sau đó ép hai đùi lại. còn đối với người nam thì đặt đặt một chân lên giường còn chân kia trên sàn rồi bao lấy cơ thể của người nữ rồi xâm nhập từ phía sau.

Các bài viết liên kề